Blogger Tips and TricksLatest Tips For Bloggers
"Blogger

22 thg 7, 2014

Miến gà cuộn

Đăng bởi Ngân Giang | 22 thg 7, 2014 | 0 nhận xét

Miến gà cuộn

  • Khẩu phần: 4
  • Chuẩn bị: 15 phút
  • Thực hiện: 45 phút

NGUYÊN LIỆU

  • 2 cái đùi gà
  • 1 miếng thịt nguội
  • 100g măng khô
  • 300g miến dong
  • 1 củ gừng nhỏ
  • 2 củ hành tím
  • 1 chén rau răm
  • 1/2 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A
  • 1 thìa cà phê tiêu xay
  • Hành lá
  • Nước dùng gà

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

  • Đùi gà rửa sạch, xẻ ra và khéo léo rút bỏ xương
  • Miến dong đem ngâm với nước lạnh, luộc chín, vớt ra để ráo
  • Măng khô cắt khúc ngắn, ngâm nước cho nở, bỏ đoạn già, xé nhỏ
  • Gừng, hành tím đem nướng vàng. Hành lá, rau răm rửa sạch, xắt nhỏ
  • Trải đùi gà ra, cho thịt nguội vào, cuộn chặt tay, dùng chỉ buộc lại cho chắc
  • Cho nước dùng gà vào nồi, đun sôi. Thả đùi gà, măng, gừng, hành tím vào đun sôi kỹ. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn
  • Vớt đùi gà ra, xắt khoanh
  • Sắp miến dong vào tô. Đặt đùi gà lên trên, chan nước dùng gà với măng vào. Rắc hành lá và rau răm, dùng nóng.
Theo: knorr.com.vn

Stumble
Delicious
Technorati
Twitter
Digg
Facebook
Reddit
Feed

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !
- Bạn có thể chèn link vào nhận xét bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên link</a>
- Tạo <b>Chữ đậm</b> và <i>Chữ ngiêng</i> cho nhận xét
- Hãy Chuyển đổi mã code trước khi chèn vào nhận xét
- Hãy Đăng ký là Người theo dõi để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Ẩm thực Việt
- Những nhận xét nào không lành mạnh hoặc chèn link spam sẽ bị xóa khỏi blog.

Support : Vietnamese Cuisine | Food Nutrition | Health food | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn amthucvina.blogspot.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2014. Ẩm thực Việt - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna