Đăng bởi Ngân Giang | 22 thg 7, 2014 | 0 nhận xét
- Khẩu phần: 4
- Chuẩn bị: 15 phút
- Thực hiện: 45 phút
NGUYÊN LIỆU
- 2 cái đùi gà
- 1 miếng thịt nguội
- 100g măng khô
- 300g miến dong
- 1 củ gừng nhỏ
- 2 củ hành tím
- 1 chén rau răm
- 1/2 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A
- 1 thìa cà phê tiêu xay
- Hành lá
- Nước dùng gà
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
- Đùi gà rửa sạch, xẻ ra và khéo léo rút bỏ xương
- Miến dong đem ngâm với nước lạnh, luộc chín, vớt ra để ráo
- Măng khô cắt khúc ngắn, ngâm nước cho nở, bỏ đoạn già, xé nhỏ
- Gừng, hành tím đem nướng vàng. Hành lá, rau răm rửa sạch, xắt nhỏ
- Trải đùi gà ra, cho thịt nguội vào, cuộn chặt tay, dùng chỉ buộc lại cho chắc
- Cho nước dùng gà vào nồi, đun sôi. Thả đùi gà, măng, gừng, hành tím vào đun sôi kỹ. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn
- Vớt đùi gà ra, xắt khoanh
- Sắp miến dong vào tô. Đặt đùi gà lên trên, chan nước dùng gà với măng vào. Rắc hành lá và rau răm, dùng nóng.
Theo: knorr.com.vn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Cảm ơn bạn đã nhận xét !
- Bạn có thể chèn link vào nhận xét bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên link</a>
- Tạo <b>Chữ đậm</b> và <i>Chữ ngiêng</i> cho nhận xét
- Hãy Chuyển đổi mã code trước khi chèn vào nhận xét
- Hãy Đăng ký là Người theo dõi để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Ẩm thực Việt
- Những nhận xét nào không lành mạnh hoặc chèn link spam sẽ bị xóa khỏi blog.