Blogger Tips and TricksLatest Tips For Bloggers
"Blogger

22 thg 7, 2014

Chân giò lợn ninh sả tỏi

Đăng bởi Ngân Giang | 22 thg 7, 2014 | 1 nhận xét

Giò lợn ninh sả tỏi

  • Khẩu phần: 4
  • Chuẩn bị; 15 phút
  • Thực hiện: 45 phút

Nguyên liệu

  • 1 cái chân giò lợn
  • 100g tỏi củ
  • 10 cây sả
  • 1 thìa súp tiêu hạt
  • 2 trái dừa
  • 2 thìa cà phê hạt nêm
  • 1 thìa súp nước mắm
  • 2 thìa cà phê đường

Hướng dẫn thực hiện

  • Chân giò cạo sạch lông, rửa sạch bằng nước muối, chặt miếng vừa ăn
  • Tỏi để nguyên vỏ, rửa sạch. Sả bóc vỏ già, rửa sạch chẻ làm đôi, cắt khúc vừa ăn
  • Cho sả và tòi vào nồi cùng với chân giò, bắc lên bếp tao cho thịt săn lại, cho nước dừa vào hầm, nêm nước mắm, muối, đường vừa ăn. Hầm khoảng 45 phút cho chân giò mềm là được
  • Để nguội chia ra từng phần cho vào tủ mát. Khi ăn lấy từng phần ra hâm lại rất ngon.
Theo: knorr.com.vn
Stumble
Delicious
Technorati
Twitter
Digg
Facebook
Reddit
Feed

1 nhận xét:

Cảm ơn bạn đã nhận xét !
- Bạn có thể chèn link vào nhận xét bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên link</a>
- Tạo <b>Chữ đậm</b> và <i>Chữ ngiêng</i> cho nhận xét
- Hãy Chuyển đổi mã code trước khi chèn vào nhận xét
- Hãy Đăng ký là Người theo dõi để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Ẩm thực Việt
- Những nhận xét nào không lành mạnh hoặc chèn link spam sẽ bị xóa khỏi blog.

Support : Vietnamese Cuisine | Food Nutrition | Health food | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn amthucvina.blogspot.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2014. Ẩm thực Việt - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna