Đăng bởi Ngân Giang | 20 thg 7, 2014 | 0 nhận xét
- Khẩu phần: 4
- Chuẩn bị; 20 phút
- Thực hiện; 10 phút
Nguyên liệu
- 10 con tôm sú lớn, lột vỏ, chẻ lưng lấy chỉ
- 200g mực tươi, rửa sạch với muối, cắt hạt lựu
- 200g còi sò điệp
- 200g thịt heo xay
- 150g hoành thánh
- 1 ít bột năng
- 1 lít nước dùng
- 0,5g nấm mèo, ngâm nở, cắt chân
- 1 ít hành lá, ngò rí
- Gia vị: đường, tiêu, hành tây, dầu mè, Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A
Hướng dẫn thực hiện
- Trộn thịt heo xay với chút tiêu, ½ muỗng đường, đầu hành xắt nhỏ, nấm mèo băm nhỏ và 1,5 muỗng Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A. Sau đó, quết từng ít thịt lên lá hoành thánh và bọc lại.
- Nấu nước sôi, cho hoành thánh vào luộc chín, vớt ra cho vào tô nước lạnh.
- Đun sôi nồi nước dùng, nêm với ½ muỗng đường và 2 muỗng hạt nêm vào cho vừa ăn. Quậy chút nước bột năng vào cho nước súp hơi sánh lại. Tiếp tục cho tôm, mực, còi điệp, hoành thánh vào đun sôi trên lửa nhỏ khoảng 7 phút là chín.
- Múc ra thố, rắc tiêu, ngò vào. Cho thêm ít dầu mè vào súp nóng để làm tăng hương vị món ăn.
Theo: knorr.com.vn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Cảm ơn bạn đã nhận xét !
- Bạn có thể chèn link vào nhận xét bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên link</a>
- Tạo <b>Chữ đậm</b> và <i>Chữ ngiêng</i> cho nhận xét
- Hãy Chuyển đổi mã code trước khi chèn vào nhận xét
- Hãy Đăng ký là Người theo dõi để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Ẩm thực Việt
- Những nhận xét nào không lành mạnh hoặc chèn link spam sẽ bị xóa khỏi blog.