Đăng bởi Ngân Giang | 23 thg 7, 2014 | 0 nhận xét
Cá rô đồng thịt thơm ngon kết hợp với canh cải xanh sẽ làm bữa ăn gia đình bạn thêm trọn vẹn.
Nguyên Liệu:
+ Cá rô đồng: 300gr
+ Cải xanh (Cải chíp) 400gr
+ Hành lá
+ Gừng thái sợi
+ Gia vị: tiêu, mắm, mì chính, dầu ăn, hạt nêm, muối
Cánh làm:
Bước 1: Cá rô cạo vảy làm sạch. Ướp muối, mì chính, dầu ăn.
Bước 2: Đun sôi nước(1 tô nước vơi) với một ít gừng thái sợi. Cho cá rô vào luộc chín rồi với ra gỡ xương. Phần thịt cá ướp với mắm-tiêu-mì chính-hạt nêm để 10 phứt. Phần xương cá giã dập lóng lấy nước (cẩn thận không xương lẫn vào nhé)
Bước 3: Rau cải rửa sạch, cắt khúc khoảng 2cm
Bước 4: Đun sôi nước luộc cá+nước lóng tứ xương cá. cho rau cải vào đun sôi, tiếp tục cho thịt cá ướp vào đun sôi lần nữa. Nêm gia vị vừa ăn, cho gừng thái sợi và hành là cắt khúc vào rồi nhắc nồi canh xuống.
Bước 5: Múc canh đặt vào bàn và thưởng thức bữa ăn thơm ngon.
Vị ngon ngọt của cá sẽ làm gia đình bạn hài lòng.
Hương vị của gừng, hành lá, Rau cải tạo nên cảm giác thật ngon miệng.
Chúc gia đình bạn có một bữa ăn ngon và đầm ấm !
Trần Thị Tú Anh (sukien.eva.vn)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Cảm ơn bạn đã nhận xét !
- Bạn có thể chèn link vào nhận xét bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên link</a>
- Tạo <b>Chữ đậm</b> và <i>Chữ ngiêng</i> cho nhận xét
- Hãy Chuyển đổi mã code trước khi chèn vào nhận xét
- Hãy Đăng ký là Người theo dõi để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Ẩm thực Việt
- Những nhận xét nào không lành mạnh hoặc chèn link spam sẽ bị xóa khỏi blog.