Đăng bởi Ngân Giang | 23 thg 7, 2014 | 0 nhận xét
Không quá khó để có một bát canh nóng ngon thơm cho một bữa ăn giản dị nhưng lại đầy hấp dẫn. Chỉ cần 15 phút bạn đã có một bát canh ngon cho gia đình.
Nguyên liệu:
Hoa bí: 1 mớ
Thịt nạc băm: 100 g
Hành khô: 1 củ
Gia vị: dầu ăn, bột nêm, mì chính
Cách làm:
Bước 1: Hoa bí nhặt tước vỏ, bỏ phần nhị bên trong rồi rửa sạch để ráo.
Bước 2: Đặt nồi lên bếp phi thơm hành khô với dầu ăn. Cho thịt vào xào săn lại.
Bước 3: Cho bột nêm sao cho vừa với khẩu vị
Bước 4: Đổ khoảng 1 bát tô nước đun sôi khoảng 3 phút cho hoa bí vào.
Bước 5: Đun canh với lửa lớn để canh xanh, đun sôi khoảng 1-2 phút rồi tắt bếp nêm mì chính rồi chút canh ra bát.
Bước 6: Bây giờ có thể thưởng thức món canh hoa bí nấu thịt ngay lúc nóng được rồi. Canh hoa bí nấu thịt có vị ngọt của nước vị giòn giòn của hoa bí, ăn rất đưa cơm bạn nhé
Chúc bạn thành công!
Phạm thị hương quý (sukien.eva.vn)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Cảm ơn bạn đã nhận xét !
- Bạn có thể chèn link vào nhận xét bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên link</a>
- Tạo <b>Chữ đậm</b> và <i>Chữ ngiêng</i> cho nhận xét
- Hãy Chuyển đổi mã code trước khi chèn vào nhận xét
- Hãy Đăng ký là Người theo dõi để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Ẩm thực Việt
- Những nhận xét nào không lành mạnh hoặc chèn link spam sẽ bị xóa khỏi blog.