Blogger Tips and TricksLatest Tips For Bloggers
"Blogger

28 thg 7, 2014

Cháo sườn nấu bào ngư

Đăng bởi Ngân Giang | 28 thg 7, 2014 | 1 nhận xét

Cháo sườn nấm bào ngư

  • Khẩu phần: 4
  • Chuẩn bị; 20 phút
  • Thực hiện; 60 phút

Nguyên liệu

  • 300g sườn non
  • 200g gạo thơm
  • 200g nấm bào ngư
  • 1 cây sả
  • 2 thìa cà phê tỏi băm
  • 3 nhánh hành lá
  • 3 cây ngò rí
  • 3 lít nước
  • 1 thìa súp Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A
  • 1 thìa súp nước mắm chấm Knorr
  • 1/2 thìa cà phê tiêu xay
  • 3 thìa súp dầu ăn

Hướng dẫn thực hiện

  • Gạo thơm vo sạch. Nấm bào ngư cắt chân, rửa sạch. Sả đập dập, cắt khúc
  • Sườn non chặt miếng vừa ăn, luộc sơ, rửa sạch bằng nước lạnh, cho vào nồi với sả, chế nước vào ngập sườn, nấu 30 phút (khi nấu để lửa nhỏ và vớt bỏ bọt)
  • Tiếp theo, cho thêm gạo, nấm bào ngư vào nồi nấu lửa nhỏ 30 phút thành cháo, nêm với Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A, nước mắm chấm Knorr
  • Đun nóng dầu ăn, cho tỏi vào phi vàng thơm
  • Múc cháo vào tô, chế vào ít dầu tỏi, rắc tiêu xay, hành lá và ngò rí cắt nhỏ vào. Dùng nóng với nước mắm chấm Knorr và ớt.
( Theo: knorr.com.vn)

Stumble
Delicious
Technorati
Twitter
Digg
Facebook
Reddit
Feed

1 nhận xét:

Cảm ơn bạn đã nhận xét !
- Bạn có thể chèn link vào nhận xét bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên link</a>
- Tạo <b>Chữ đậm</b> và <i>Chữ ngiêng</i> cho nhận xét
- Hãy Chuyển đổi mã code trước khi chèn vào nhận xét
- Hãy Đăng ký là Người theo dõi để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Ẩm thực Việt
- Những nhận xét nào không lành mạnh hoặc chèn link spam sẽ bị xóa khỏi blog.

Support : Vietnamese Cuisine | Food Nutrition | Health food | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn amthucvina.blogspot.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2014. Ẩm thực Việt - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna