Blogger Tips and TricksLatest Tips For Bloggers
"Blogger

28 thg 7, 2014

Súp bó xôi thịt cua

Đăng bởi Ngân Giang | 28 thg 7, 2014 | 0 nhận xét

Súp bó xôi thịt cua

  • Khẩu phần: 4
  • Chuẩn bị: 20 phút
  • Thực hiện: 25 phút

Nguyên liệu

  • 100g thịt cua
  • 200g cải bó xôi
  • ¼ củ hành tây
  • ¼ cây tỏi tây (hành boa-rô)
  • 1 củ khoai tây nhỏ
  • 3,5 chén nước dùng
  • 1 nhánh ngò tây
  • 2 lá thơm (bay leaf)
  • ½ thìa cà phê muối
  • 1 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển
  • ¼ thìa cà tiêu xay
  • 3 thìa súp kem tươi (whipping cream)
  • 1,5 thìa súp bơ
  • 1 thìa súp rượu vang trắng
  • Dầu ăn

Hướng dẫn thực hiện

  • Thịt cua luộc sơ với rượu trắng
  • Cải bó xôi cắt nhỏ. Hành tây, tỏi tây, khoai tây cắt miếng mỏng
  • Làm nóng dầu, xào thơm hành tây và tỏi tây, cho 1 ít nước lọc vào, cho cải bó xôi, khoai tây, lá thơm vào đun sôi, vặn lửa nhỏ, nấu khoảng 25 phút cho tất cả nguyên liệu mềm
  • Cho hỗn hợp súp vào máy xay, xay nhuyễn, bắc trở lên bếp nấu sôi, nêm muối, Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển, tiêu xay vừa ăn. Tắt lửa, cho kem tươi và bơ vào khuấy đều
  • Múc súp ra đĩa, cho thịt cua lên, trang trí với ngò tây, dùng nóng.
( Theo: knorr.com.vn)

Stumble
Delicious
Technorati
Twitter
Digg
Facebook
Reddit
Feed

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !
- Bạn có thể chèn link vào nhận xét bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên link</a>
- Tạo <b>Chữ đậm</b> và <i>Chữ ngiêng</i> cho nhận xét
- Hãy Chuyển đổi mã code trước khi chèn vào nhận xét
- Hãy Đăng ký là Người theo dõi để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Ẩm thực Việt
- Những nhận xét nào không lành mạnh hoặc chèn link spam sẽ bị xóa khỏi blog.

Support : Vietnamese Cuisine | Food Nutrition | Health food | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn amthucvina.blogspot.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2014. Ẩm thực Việt - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna